Sản phẩm > Rượu Linh Vật Annual Signature và Đặc Biệt
+84 933 44 55 99  |  +84 909 014 974
"Những hương vị vang tại Gifwine luôn được lựa chọn kĩ lượng từ những nhà nấu rượu nổi tiếng trên thế giới và là đối tác tin cậy của Gifwine." 
Trâu Vàng GOLDEN HORNS XO EXTRA BRANDY
Brandy Extra XO
Ostra Distiller, Robinvale, Victoria, Úc
Cold cut, phô mai, thưởng thức cùng cigar
Trâu vàng Golden Horn Extra XO Brandy là sản phẩm độc quyền của Vang Mặt Trời Đỏ ra mắt trong dịp Tết Tân Sửu. Chúng tôi rất tự hào và hạnh phúc khi sản phẩm được khách hàng đón nhận và chia sẻ những cảm xúc khi thưởng thức tuyệt phẩm này. Hiện tại, chúng tôi đã bắt tay vào thiết kế và xây dựng sản phẩm độc quyền tiếp theo cho dịp tến Nguyên Đán sắp tới. 
Dưới đây, Vang Mặt Trời Đỏ xin giới thiệu lại một số ấn phẩm truyền thông của chúng tôi về Trâu Vàng Golden Horn Extra XO Brandy.
+84 933 44 55 99  |  +84 909 014 974

        Nằm ở trung tâm Robinvale (bang Victoria), vùng trồng nho và ngũ cốc lớn nhất nước Úc 🇦🇺, thật dễ hiểu khi Ostra Distiller trở thành một trong những nhà sản xuất rượu 🥃 thủ công và thương mại lớn nhất xứ sở kangaroo 🦘. Ra đời năm 1962, với kinh nghiệm hơn nửa thế kỷ trong sản xuất rượu vang và các loại rượu mạnh (spirit) chưng cất từ nho 🍇, từ năm 2008, Ostra Distiller tập trung vào sản xuất dòng Brandy high-end (dòng cao cấp) và whisky cũng như các sản phẩm chưng cất từ ngũ cốc 100% hữu cơ của nước Úc. Không chỉ đem đến những sản phẩm trứ danh, Ostra Distiller còn tự hào là nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào chuẩn cho các nhà sản xuất rượu trên toàn nước Úc 🇦🇺 .


         Dài dòng văn tự như vậy để quý khách hiểu rõ, vì sao GIFWINE lại chọn Ostra Distiller là nhà sản xuất cho sản phẩm được coi là linh vật của năm Tân Sửu này. Cũng là KHỞI ĐẦU cho Bộ Sưu tập RƯỢU CON GIÁP ĐỘC – LẠ của chúng tôi.


        Như quý vị đã biết, Brandy được xếp là rượu đắt tiền nhất trong 8 họ rượu được xếp hạng. “Brandy theo nghĩa rộng nhất là loại rượu mạnh (35-60 độ), được chế biến từ sự chưng cất của rượu vang hay từ trái cây nghiền nát rồi ủ lâu trong thùng gỗ. Thùng gỗ cho phép ôxy hoá nhẹ brandy, brandy ngấm màu của gỗ để trở thành màu hổ phách và hấp thụ hương thảo mộc từ gỗ”.


         Trong sản phẩm Ông Trâu bay, nước rượu thuộc nhóm Brandy nho 🍇. Được chế biến từ nước nho lên men, nước nho ép chứ không có thịt hay vỏ quả nho. Loại rượu này thường có thời gian lưu trữ khá dài trong thùng gỗ sồi để lên màu thêm mùi vị và trở nên ngon hơn. Một điều đặc biệt cần nói thêm giữa rượu làm từ nho và các loại trái cây khác (có cả Brandy làm từ các loại trái cây, không phải nho),  đó là loại MEN TỰ THÂN. Chỉ có Nho với độ ngọt tự nhiên, hoàn hảo cho quá trình lên men, đủ nồng độ cồn để chưng cất thành rượu 🥃 mà không cần bất cứ nguyên liệu nào khác.     


          Trong tuyệt tác làm bằng gốm xanh đen mà nước rượu màu hổ phách đậm, ngả nâu đỏ (ko phải ngả vàng quý vị ạ). Mùi thơm đậm đà, thiên hướng sồi già chứ không đem đến hương vị trái cây dịu nhẹ.  Cũng chính bởi vậy, vị của Brandy Úc trong Ông Trâu đứng khá mạnh (40 độ), nhưng đặc biệt NHẸ, ÊM, không sốc. 

     
         Nếu Ông Trâu Bay phảng phất bóng hình của con giáp được vẽ theo kiểu lập thể - có một không hai, bước ra từ tranh của một trong những “Tứ kiệt Hội hoạ Việt Nam” thế hệ thứ hai, thì mẫu Ông Trâu Đứng lại mang hơi thở của nghệ thuật đương đại. Một sự kết hợp không thể hài lòng hơn giữa nghệ thuật điêu khắc đương đại và truyền thống làm rượu gần 30 thế kỷ của nước Pháp 🇫🇷 . Sự kết hợp đó liệu có phải là tuyệt tác? Xin dành câu trả lời cho quý vị.


        Nếu Brandy Úc 🇦🇺 trong Ông Trâu Bay với nước rượu đậm màu hổ phách, ngả nâu đỏ, mùi thơm đậm đà thì NƯỚC BRANDY Pháp 🇫🇷 trong Ông Trâu Đứng lại là chất rượu nâu vàng óng ánh, thơm nồng nàn. Nếu BRANDY Úc 🇦🇺 trong mẫu Ông Trâu bay với thiên hướng sồi già, MẠNH ẤN TƯỢNG thì BRANDY PHÁP 🇫🇷 trong mẫu Ông Trâu Đứng lại mang đến mùi thơm trái cây 🍇tươi trẻ - Không mạnh ấn tượng mà ÊM NHẸ hơn Brandy Úc 🇦🇺.


         Không dễ dàng đi đến quyết định chọn hai nước rượu từ hai phong cách Úc 🇦🇺 và Pháp 🇫🇷 cho sản phẩm Rượu Linh vật của năm. Càng khó khăn hơn khi thay vì đầu tư vào duy nhất một sản phẩm, GIFWINE lại ra mắt những 2 - thực chất là 3 mẫu sản phẩm cho năm nay. Không chỉ là sự khác biệt trong từng nước rượu 🥃, từ hương - đến chất, từ vị cho đến phong cách, những mong muốn được gửi gắm trong mỗi hình tượng sẽ giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được mẫu Ông Trâu 🐃 ưng ý. 


        NHẸ BAY VÀ HANH THÔNG NHƯ ÔNG TRÂU BAY hay TRÀN ĐẦY SINH LỰC VÀ BẤT BẠI NHƯ ÔNG TRÂU ĐỨNG. 
        Quý vị có thể NGẮM, có thể HỎI, có thể MẶC CẢ - nhưng xin đừng SO SÁNH‼️ GIFWINE “VẼ” ước mơ, SÁNG TẠO sản phẩm nghệ thuật để trưng bày và BÁN rượu ĐỂ THƯỞNG THỨC. 

 

  • Facebook

Vang Mặt Trời Đỏ

652/18B Cộng Hòa

P13, Quận Tân Bình

Tp Hồ Chí Minh

+84 933 44 55 99  |  +84 909 014 974