Sản phẩm > Rượu Linh Vật Annual Signature 
+84 933 44 66 99  |  +84 909 014 974
"Những hương vị vang tại Gifwine luôn được lựa chọn kĩ lượng từ những nhà nấu rượu nổi tiếng trên thế giới và là đối tác tin cậy của Gifwine." 
GRAND MASCOT SINGLE MALT WHISKY - CỤ HỔ ĐỨNG
Single Malt Whisky
Ostra Distiller, Robinvale, Victoria, Úc
Các món ăn có mùi thơm dịu, thanh vị, thưởng thức cùng cigar
GRAND MASCOT SINGLE MALT WHISKY là sản phẩm độc quyền của Vang Mặt Trời ra mắt trong dịp Tết Tân Sửu. Chúng tôi rất tự hào và hạnh phúc khi sản phẩm được khách hàng đón nhận và chia sẻ những cảm xúc khi thưởng thức tuyệt phẩm này. Hiện tại, chúng tôi đã bắt tay vào thiết kế và xây dựng sản phẩm độc quyền tiếp theo cho dịp tến Nguyên Đán sắp tới. 

Dưới đây, Vang Mặt Trời xin giới thiệu lại một số ấn phẩm truyền thông của chúng tôi về Trâu Vàng Golden Horn Extra XO Brandy.
+84 933 44 66 99  |  +84 909 014 974

Con Hổ - Ông Ba mươi hay Chúa Sơn Lâm trong văn hóa và quan niệm của người dân Việt Nam chúng ta là hình tượng của sức mạnh, sự thanh thế, oai phong, đầy bí hiểm, và quyền uy. Hổ cũng là giống loài dũng mãnh nhất trong muôn thú, ông mãnh ngự trị tối cao trong rừng già, là linh vật trong 12 con giáp, với sức mạnh và sự uy linh, trấn giữ cửa ải ngũ phương, chống lại tà ma và tai ương.

Sau những thành công rực rỡ của các sản phẩm rượu Linh vật từ những năm trước, hướng tới năm mới và Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, GIFWINE và nhà nấu rượu nổi tiếng OSTRA DISTILLER của Úc xin được tiếp tục giới thiệu sản phẩm độc quyền CỤ HỔ ĐỨNG GOLDEN MASCOT SINGLE MALT WHISKY.

OSTRA DISTILLER

Nằm ở trung tâm Robinvale (bang Victoria), vùng trồng nho và lúa mạch, ngũ cốc lớn nhất nước Úc 🇦🇺, thật dễ hiểu khi Ostra Distiller trở thành một trong những nhà sản xuất rượu 🥃 thủ công và thương mại lớn nhất xứ sở kangaroo. Ra đời năm 1962, với kinh nghiệm hơn nửa thế kỷ trong sản xuất rượu vang và các loại rượu mạnh (spirit) chưng cất từ nho, từ năm 2008, Ostra Distiller tập trung vào sản xuất dòng Brandy high-end (dòng cao cấp) và whisky cũng như các sản phẩm chưng cất từ ngũ cốc 100% hữu cơ của nước Úc. Không chỉ đem đến những sản phẩm trứ danh, Ostra Distiller còn tự hào là nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào chuẩn cho các nhà sản xuất rượu trên toàn nước Úc 🇦🇺 .

GIFWINE OSTRA DISTILLER GRAND MASCOT SINGLE MALT WHISKY – CỤ HỔ ĐỨNG.    

Trước hết, Single Malt Whisky – whisky mạch nha đơn cất, cần được hiểu đúng để người thưởng rượu có thể trân trọng sự tinh tế, cầu kì và chất lượng đỉnh cao của dòng rượu này. Khác xa với quan niệm phổ biến, Single Malt Whisky TUYỆT ĐỐI KHÔNG PHẢI LÀ WHISKY ĐƯỢC CHƯNG CẤT TỪ MỘT LẦN Ủ.

Từ SINGLE trong Single Malt Whisky được dùng để nói đến việc toàn bộ mạch nha để chưng cất ra dòng sản phẩm trứ danh này đều xuất phát từ một nhà nấu rượu (distillery) duy nhất, từ một thùng hay mẻ ủ duy nhất, tuyệt đối không bị pha trộn. Chính do sự khắt khe và tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khi chưng cất và toàn bộ “trứng chỉ được đặt vào một giỏ”, Single Malt Whisky đòi hỏi kinh nghiệm, kĩ năng đỉnh cao của chuyên gia chưng cất đi kèm với sự tỉ mỉ, chi tiết trong từng công đoạn từ giai đoạn lựa chọn nguyên liệu mạch nha cho đến lúc đóng chai cuối cùng. 

Vào dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, GIFWINE và OSTRA DISTILLER vô cùng vinh dự được mang đến một tuyệt phẩm Single Malt Whisky được đặt hàng dành riêng của chúng tôi.

Ẩn chứa bên trong vỏ chai CỤ HỔ ĐỨNG là một hương vị hảo hạng hòa quện giữa mùi gỗ tự nhiên và mùi khói tạo nên sự hoang dã, bí ẩn như của chính Chúa Sơn lâm. Ngay từ những ngụm đầu tiên, hương vị này sẽ tạo ra cảm giác lấn át, áp đảo và tráng vòm họng với sự nồng nàn, quyến rũ của tự nhiên, của gỗ, của rừng, của quả khô và của những cách đồng lúa mạch bạt ngàn.

Sau gần 1 năm căng mình, hiên ngang và dũng mãnh đối đầu với đại dịch, với những khó khăn chồng chất thì bây giờ chính là lúc chúng ta dành cho bản thân và những người yêu thương một khoảng lặng, sự bình yên quý giá. Gifwine Single Malt Whisky là sự đồng hành hoàn hảo cho những giây phút rút lui khỏi căng thẳng, mệt mỏi, thị phi, xô bồ, tranh đua để đi về với “khoảng rừng” tĩnh lặng, thư thái của riêng mình.

GOLDEN CLAWS XO EXTRA BRANDY - CỤ HỔ BAY
XO Extra Brandy 
Ostra Distiller, Robinvale, Victoria, Úc
Các món cold cut, gan ngỗng, phô mai, sô cô la
Tiếp nối thành công rực rỡ của Cụ Trâu Bay XO Extra Brandy vào dịp tết Nguyên Đán 2021, GIFWINE và OSTRA DISTILLER vinh hạnh một lần nữa được mang tới cho những tín đồ rượu và quý khách hàng yêu mến chúng tôi thêm một siêu phẩm độc quyền CỤ HỔ BAY GOLDEN CLAWS XO EXTRA BRANDY. Đây là một sản phẩm được ấp ủ, thiết kế và nhập khẩu dành riêng mà OSTRA đã ưu ái dành cho GIFWINE. 
+84 933 44 66 99  |  +84 909 014 974

Như quý vị đã biết, Brandy được xếp là rượu đắt tiền nhất trong 8 họ rượu được xếp hạng. “Brandy theo nghĩa rộng nhất là loại rượu mạnh (35-60 độ), được chế biến từ sự chưng cất của rượu vang hay từ trái cây nghiền nát rồi ủ lâu trong thùng gỗ. Thùng gỗ cho phép ôxy hoá nhẹ brandy, brandy ngấm màu của gỗ để trở thành màu hổ phách và hấp thụ hương thảo mộc từ gỗ”.
 

 Trong sản phẩm GOLDEN CLAWS XO EXTRA BRANDY – Cụ Hổ Bay, nước rượu thuộc nhóm Brandy nho. Được chế biến từ nước nho lên men, nước nho ép chứ không có thịt hay vỏ quả nho. Loại rượu này thường có thời gian lưu trữ khá dài trong thùng gỗ sồi để lên màu thêm mùi vị và trở nên ngon hơn. Một điều đặc biệt cần nói thêm giữa rượu làm từ nho và các loại trái cây khác (có cả Brandy làm từ các loại trái cây, không phải nho),  đó là loại MEN TỰ THÂN. Chỉ có Nho với độ ngọt tự nhiên, hoàn hảo cho quá trình lên men, đủ nồng độ cồn để chưng cất thành rượu 🥃 mà không cần bất cứ nguyên liệu nào khác.

           

 Vỏ chai được làm công phu, tinh tế bằng gốm xanh đen, MẠ VÀNG THẬT 24K, bên trong là nước rượu màu hổ phách đậm, ngả nâu đỏ. Mùi thơm đậm đà, thiên hướng sồi già chứ không đem đến hương vị trái cây dịu nhẹ.  Cũng chính bởi vậy, vị của Brandy Úc trong Cụ Hổ Bay khá mạnh (40 độ), nhưng đặc biệt NHẸ, ÊM, không sốc, là hương vị hoàn hảo cho những bữa cơm Tết sum vầy và quây quần bên gia đình.

  • Facebook

Vang Mặt Trời 

652/18B Cộng Hòa

P13, Quận Tân Bình

Tp Hồ Chí Minh

+84 933 44 66 99  |  +84 909 014 974